Thiết kế web

Hotline: 0937 459 336 Email: daihiep@daithong.com.vn
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB (10:48:13 22-05-2014)

5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB
Mặc dù vi rút có khá nhiều cách để thâm nhập vào máy tính của bạn, tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu và thường gặp nhất là lây nhiễm thông qua USB. Để máy tính của bạn luôn được an toàn khi sử dụng USB, cài đặt thêm các ứng dụng bảo vệ chống lây nhiễm là điều cần thiết.

Với sự giúp đỡ của các phần mềm này, bạn có thể ngăn chặn phần mềm độc hại và các yếu tố khác gây ra bất kì nguy hại cho máy tính của mình. Dưới đây là danh sách 5 ứng dụng mạnh mẽ có thể giúp bạn làm được điều đó.

MCShield 2

 

Ảnh

 

MCShield là một phần mềm bảo vệ USB miễn phí giúp bạn bảo vệ máy tính của bạn từ các đĩa USB bị nhiễm. Phần mềm thông minh này về cơ bản cung cấp sự bảo vệ chống lại các chương trình phần mềm độc hại mà được truyền qua các thiết bị di động. Giao diện sử dụng của phần mềm này được tổ chức tốt, dễ thực hiện ngay cả đối với người mới bắt đầu. Điều tốt đẹp về phần mềm bảo mật miễn phí này là, nó đi kèm với một chế độ tự động để tự động kiểm tra các thiết bị kết nối cho bất kì mối đe dọa. Vì vậy, nó sẽ tự động làm tất cả mọi thứ và giữ cho ổ đĩa của bạn được bảo đảm an toàn mà không có bất kì sự can thiệp của người sử dụng. MCShield hoạt động giống như một lá chắn bảo vệ cho máy tính của bạn, giúp máy tính an toàn từ phần mềm độc hại và các yếu tố độc hại khác mà có thể đến từ các ổ đĩa flash bị nhiễm bệnh.

Bitdefender USB Immunizers

 

Ảnh

 

BitDefender USB Immunizer là một phần mềm bảo vệ USB miễn phí cung cấp cho bạn một sự bảo vệ hoặc miễn dịch chống lại các ổ đĩa flash bị nhiễm bệnh. Phần mềm bảo mật miễn phí này cung cấp một sự bảo vệ hai chiều, vì nó bảo vệ máy tính của bạn từ các thiết bị USB bị nhiễm bệnh và cũng bảo vệ các thiết bị di động của bạn bị nhiễm bệnh. Phần mềm bảo mật miễn phí này cung cấp bảo vệ chống lại các tập tin thực thi AutoRun tự động mở ngay sau khi bạn cắm một ổ đĩa flash vào máy tính của bạn. Như tôi đã đề cập ở trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm này để bảo vệ ỗ đĩa flash của bạn, nó cung cấp một sự bảo vệ trong một cách mà các tập tin AutoRun có thể không được tạo ra trên ổ đĩa flash. Lưu ý rằng phần mềm bảo mật này chỉ cung cấp sự bảo vệ chống lại sự lây nhiễm thông qua các tập tin AutoRun.

Panda USB Vaccine

 

Ảnh

 

Panda USB Vaccine là một phần mềm bảo mật miễn phí cơ bản cho phép bạn bảo vệ máy tính của bạn từ ổ đĩa USB bị nhiễm bệnh. Ngoài việc cung cấp cho bạn khả năng bảo vệ chống lại các ổ đĩa Flash bị nhiễm, nó cũng bảo vệ bạn chống lại nhiễm CD / DVD có thể gây hại cho hệ thống của bạn. Phần mềm bảo vệ USB này về cơ bản ngăn chặn các tập tin AutoRun, để ngăn chặn những chương trình phần mềm độc hại tự động chạy. Giống như các phần mềm trên, nó cũng đi kèm với sự bảo vệ hai chiều. Panda USB Vaccine hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đi kèm với thuật sĩ cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể tải về Panda USB Vaccine miễn phí.

USB Guardian

 

Ảnh

 

USB Guardian là một phần mềm miễn phí được sử dụng nhằm mục đích bảo vệ máy tính của bạn từ ổ đĩa Flash bị nhiễm bệnh. Phần mềm bảo mật miễn phí này sẽ quét hệ thống máy tính của bạn nhiều lần cho bất kì thiết bị USB di động. Về cơ bản nó quét và phát hiện tất cả các tập tin AutoRun có hại trên một ổ đĩa USB, nó phân chia những tập tin AutoRun và ngăn chặn chúng truy cập vào máy tính của bạn. Phần mềm miễn phí này sẽ chạy ngầm trong khay hệ thống máy tính, nó đi kèm với một cửa sổ chính trong đó cho thấy các tập tin có khả năng gây hại và thậm chí còn cung cấp cho bạn với các tùy chọn cấu hình của công cụ một cách thông minh theo sở thích của bạn.

Ninja Pendisk

 

Ảnh

 

Ninja Pendisk là một phần mềm bảo vệ USB miễn phí cung cấp một sự bảo vệ máy tính của bạn chống lại các ổ đĩa USB bị lây nhiễm. Đây là phần mềm bảo mật miễn phí dễ sử dụng, nó có thể thực hiện và kết thúc ra khỏi công việc chỉ trong vòng một vài vài giây. Phần mềm có thể bảo vệ hệ thống của bạn chống lại các tập tin độc hại như autorun.inf, ctfmon.exe… Ninja pendisk không yêu cầu bất kì cài đặt, bạn chỉ cần tải về và khởi động nó. Về cơ bản nó cư trú trên khay hệ thống của bạn và làm công việc của nó từ khay hệ thống đó. Ngoài ra, phần mềm bảo mật miễn phí này còn có một khả năng ngăn ngừa lây nhiễm cho ổ đĩa flash của bạn và tạo ra một thư mục có tên là autorun.inf cùng với các bảo vệ đặc biệt để bảo vệ ổ đĩa của bạn không bị nhiễm lần nữa.

Xem thêm bài viết khác:

Mỗi vị trí trên kết quả tìm kiếm google thu hút được bao nhiêu click?

Mỗi vị trí trên kết quả tìm kiếm google thu hút được bao nhiêu click?

Một vài ngày trước đây, Chitika, một hệ thống mạng lưới quảng cáo tìm kiếm online đã công bố những con số mới về giá trị của sự xuất hiện trên kết quả tìm kiêm của Google. Họ nghiên cứu một mẫu gồm 8 253 240 lần hiển thị trên hệ thống network của họ...
Tầm quan trọng của vị trí hiển thị từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Tầm quan trọng của vị trí hiển thị từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Luôn luôn chiếm vị lợi thế cạnh tranh cho những website đứng ở trang đầu trong kết quả của các công cụ tìm kiếm. Theo kết quả nghiên cứu từ OPTIFY, nếu website của bạn đứng trong top 3 (từ vị trí 1 -> 3) sẽ nhận được 58,4% click chuột từ kết quả tìm kiếm.
Xây dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả và những nguyên tắc quan trọng

Xây dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả và những nguyên tắc quan trọng

Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,... đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian...
Làm thế nào để website được nhận diện và tăng lượng truy cập

Làm thế nào để website được nhận diện và tăng lượng truy cập

Traffic (Lưu lượng truy cập) - một từ kỳ diệu của thế giới internet. Số lượng khách hàng (nhiều hay ít) viếng thăm website thương mại của bạn là dấu hiệu khẳng định sự thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh của bạn...
Kỹ năng marketing trực tuyến

Kỹ năng marketing trực tuyến

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên mạng được xem là một phương thức marketing hướng đối tượng thích hợp. Nó có khuynh hướng kích thích sự quan tâm của người mua hàng tới sản phẩm trên trang web của bạn...
Quảng cáo trực tuyến - Con gà đẻ trứng vàng

Quảng cáo trực tuyến - Con gà đẻ trứng vàng

Với những ưu thế vượt trội so với các loại hình quảng cáo truyền thống (báo in và truyền hình), quảng cáo trực tuyến hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều doanh nghiệp trong tương lai không xa.
Tăng tốc độ website để quảng bá website

Tăng tốc độ website để quảng bá website

Thực tế cho thấy, với mọi trang web hay website, khi nhận được yêu cầu hiển thị thì khoảng 80% quãng thời gian mà người dùng phải chờ đợi thường dành cho công tác truyền nhận dữ liệu giữa máy chủ dịch vụ (hay nói rõ hơn là nơi lưu trữ trang web) với trình
Thiết kế website ấn tượng

Thiết kế website ấn tượng

Có một website không khó nhưng để có một website thật sự ấn tượng với người xem thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số cách giúp website bạn được đẹp hơn!
Doanh nghiệp tốn ít lợi nhiều khi thiết kế web

Doanh nghiệp tốn ít lợi nhiều khi thiết kế web

Trong cuộc chạy đua website để có mặt trên Internet, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiet ke website giống như thuê thiết kế đó là một sai lầm!
37 mẹo kéo khách vào website của bạn

37 mẹo kéo khách vào website của bạn

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó.
Thủ thuật Google Display Network hiệu quả

Thủ thuật Google Display Network hiệu quả

Trong thế giới của display network, quảng cáo hiển thị bao gồm quảng cáo văn bản không sử dụng hình ảnh, Flash, video và các công nghệ khác và xuất hiện bên cạnh nội dung nhà xuất bản trang web...
10 jQuery Plugins Mới Nhất Cho Nhà Thiết Kế Website

10 jQuery Plugins Mới Nhất Cho Nhà Thiết Kế Website

jQuery Plugins là một trong những công cụ quan trọng trong kho vũ khí của đa số các nhà thiết kế website. Dưới đây là 10 jQuery Plugins mới nhất mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để mang lại phong cách chuyên nghiệp , gọn gàng và thân thiện với người dùn
Xây Dựng Thương Hiệu Từ Website Của Mình

Xây Dựng Thương Hiệu Từ Website Của Mình

Cho dù bạn xây dựng và thiết kế website cho thương hiệu hàng triệu đô la hay chỉ blog cá nhân, xây dựng thương hiệu qua web vẫn mang đầy đủ các lý do trên.Dưới đây là 9 thủ thuật giúp bạn xây dựng một thương hiệu thông qua thiết kế web
Các Nội Dung Cần Chú Ý Khi Triển Khai Chiến Dịch Email Marketing

Các Nội Dung Cần Chú Ý Khi Triển Khai Chiến Dịch Email Marketing

Tiêu đề, tên người gửi và đoạn nội dung đầu tiên của email. Trong đó, 2 yếu tố đầu tiên quyết định đến 90% khả năng mở email của khách hàng.
2013 NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

2013 NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

Trước đây, xu hướng thiết kế web tập trung nhiều vào khả năng truyền thông nhưng bây giờ lại chú trọng đến tính khả thi và hợp thời. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 6 dự đoán cho xu hướng thiết kế website năm 2013.
ĐỂ KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÀNH CÔNG

ĐỂ KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÀNH CÔNG

Để thành công được trong thương mại điện tử bạn cần suy nghĩ và giải quyết tốt được ít nhất 5 vấn đề sau:
10 bước để đảm bảo sự thành công của Website

10 bước để đảm bảo sự thành công của Website

Nhiều người thường tự hỏi không biết hiệu quả website của mình hoạt động như thế nào và làm thế nào để đánh giá được mức độ thành công của website.
Cách bảo vệ sức khỏe khi dùng máy tính

Cách bảo vệ sức khỏe khi dùng máy tính

Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Youtube chuẩn bị mở kênh riêng, thu phí hàng tháng

Youtube chuẩn bị mở kênh riêng, thu phí hàng tháng

Có vẻ như Google đang rục rịch cho ra mắt dịch vụ yêu cầu người dùng trả phí khi xem video từ một vài kênh (channel) nhất định trên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh Youtube.
Cốc cốc và giấc mơ đánh bại Google

Cốc cốc và giấc mơ đánh bại Google

Gần 300 nhân sự Việt Nam, trong đó có những người trở về từ các công ty và các trường đại học lớn trên thế giới như: Google, Intel, Standford, Cambridge ,Moscow State University, NTU… đã ra mắt Coccoc.com
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Thiết kế web bán hàngThiết kế web bán hàng

Bảng giá tên miền và hostingBảng giá tên miền và hosting

thiết kế web chuyên nghiệp | công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM | Kingweb.vnThiết kế web chuyên nghiệp

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ấn vào đây để chat! Mr. Đại Hiệp: 0937 459 336

Ấn vào đây để chat! Ms. Bích Hạnh: 0906 326 786

Ấn vào đây để chat! Mr. Ngọc Hậu: 0934 55 0507

Ấn vào đây để chat! Ms. Thúy Quỳnh: 0988 43 63 42

Ấn vào đây để chat! Ms. Phương Dung: 0982 011 426

Ấn vào đây để chat! Mr Thế Hùng: 0933 358 234

10 MẪU WEB MỚI NHẤT
Thiết kế web du lịch World 2 Thiết kế web du lịch Meridian 2 Thiết kế web du lịch Reliance Thiết kế web khách sạn Malachite Thiết kế web khách sạn Luxury 3 Thiết kế web Hotel Need Thiết kế web du lịch 3 Thiết kế web khách sạn Review Thiết kế web bán hàng Wedding 3 Thiết kế web du lịch World Thiết kế web du lịch Beach Thiết kế web du lịch Jtag Thiết kế web School Thiết kế web du lịch Lanka Thiết kế web du lịch Red Thiết kế web bán hàng Opit Thiết kế web bán hàng Bike Thiết kế web Moss Travel Thiết kế web du lịch Company Thiết kế web du lịch Real
BẢNG THÔNG TIN

Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome

Hướng dẫn cài TeamViewer Hướng dẫn cài TeamViewer

Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa? Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa?

Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công

Có nên sử dụng một tên miền phụ? Có nên sử dụng một tên miền phụ?

Các bước cần chuẩn bị cho một website Các bước cần chuẩn bị cho một website

Responsive Web Design là gì? Responsive Web Design là gì?

Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính

5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB 5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB

© 2010 - CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG
Địa chỉ: 137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
GPKD/MST: 0309780299 - Điện thoại: 08.66600336 & 08.66802336 - Hotline: 0937 459 336
Email: daihiep@daithong.com.vn - Website: www.3trieu.com & www.daithong.com.vn
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết kế web bán hàng | Liên hệ