Thiết kế web

Hotline: 0937 459 336 Email: daihiep@daithong.com.vn
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa? (15:22:26 11-08-2014)

Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa?
Nếu như công việc kinh doanh của bạn không thuận lợi hãy bắt đầu thay đổi ngay bằng cách bắt đầu với những dự án mới, kế hoạch mới. Hãy F5 những kế hoạch kinh doanh cho mình để thành công nhé. Creative Việt Nam xin giới thiệu đến bạn 6 phương pháp để bạn bắt đầu F5 lại  chiến lược kinh doanh cho mình nhé!  

thanh cong trong kinh doanh truc tuyen

Hãy xác định lại mục tiêu

Mục tiêu bạn xác định ngay từ đầu năm là gì? Đến thời điểm này bạn đã thực hiện được bao nhiêu mục tiêu? Hãy xác định thật kỹ mục tiêu và vạch ra những chiến lược cụ thể cho việc kinh doanh của mình và thời gian hoàn thiện chúng.

Làm mới website bán hàng của bạn

Đã bao lâu rồi bạn chưa cập nhật và làm mới website của mình? Bạn có muốn thu hút nhiều người truy cập vào website bán hàng của mình hơn không? Bạn đã cập nhật những sản phẩm mới của mình chưa? Bạn biết không, website bán hàng có vai trò rất quan trọng trong việc thu hút một lượng khách hàng trực tuyến. Đây có thể coi là một chiến lược thu hút khách hàng rất hiệu quả trong Marketing Online .

thanh cong trong kinh doanh truc tuyyen

 

Hãy tạo ra sự khác biệt

 

Ý tưởng của bạn có tương tự như các doanh nghiệp khác đang hoạt động hay cung cấp sản phẩm, dịch vụ độc đáo? Quy mô của thị trường mà bạn đang hướng tới? Đó là những câu hỏi quan trọng mà bạn cần suy nghĩ, nhưng chìa khoá thành công không phải lúc nào cũng là tìm bằng được một thị trường trống rỗng, không tồn tại cạnh tranh (điều gần như là không thể). Thay vào đó, mọi thứ phụ thuộc vào cách bạn định nghĩa công ty của mình và vị trí trên thị trường.

Trong ngắn hạn, bạn không nhất thiết phải đưa ra một ý tưởng mới mà cần có được cái nhìn cơ bản về ngành công nghiệp đang hướng tới và nhận biết đâu là lĩnh vực tiềm năng. Liệt kê các cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu đó và áp dụng chúng. Bạn không cần đi trên một con đường mới nhưng phải cung cấp cho khách hàng lý do chính đáng để thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lên kế hoạch tổ chức sự kiện để quảng bá hình ảnh công ty 

Việc tổ chức một sự kiện như giảm giá chào hè , khuyến mãi cho sinh viên nhân dịp năm học mới… là cách tuyệt vời để thu hút khách hàng mới và khuyến khích khách hàng hiện tại tiếp tục mua sắm với cửa hàng của bạn.

 

khuyen mai giam gia

Vì thế, hãy tổ chức ít nhất là một sự kiện như vậy vào mỗi năm, bạn  hãy lên kế hoạch cụ thể cho từng sự kiện và hãy chắc chắn rằng những sự kiện này sẽ nhắm tới khách hàng mục tiêu của bạn và mang lại giá trị thực sự cho họ, hãy thử nghĩ tới những thứ mà họ sẽ không muốn đánh mất cơ hội để có thể có được nó đề từ đó kích thích người tiêu dùng tham gia và sở hữu nó.

Quảng bá website bán hàng

Bán hàng Online có một công cụ hỗ trợ rất đắc lực đó là website bán hàng. Bên cạnh việc không ngừng làm mới nó bạn hãy thực hiện những công việc quảng bá website như SEO website, quảng cáo trên các mạng xã hội để thu hút hơn nữa một lượng khách hàng từ Internet này.

thanh cong trong kinh doanh truc tuyen 3

Hãy luôn sáng tạo

Một công việc kinh doanh đều đều có thể sẽ mang lại cho bạn cảm giác an toàn, thế nhưng nếu không có tư duy sáng tạo và việc học hỏi mở mang tầm mắt và học hỏi sẽ không bao giờ có thể phát triển được. Hãy tìm cách để không ngừng truyền cảm hứng cho bản thân, luôn giữ được năng lượng tươi mới vào trong công việc kinh doanh của mình. Thâm chí, chỉ mỗi ngày học hỏi thêm một chút, tham gia vào các hội nhóm kinh doanh để học hỏi kinh nghiệm từ mọi người, hay tự mình tìm hiểu có thể mang lại những thay đổi khác biệt với những kết quả mà bạn sẽ đạt được.

thanh cong trong kinh doanh truc tuyen 4

 

Bạn xử lý thế nào khi bị từ chối và đối mặt với sự thất vọng?

Khi bạn đã đầu tư, việc bị từ chối bất cứ lúc nào cũng rất khó khăn. Tuy nhiên, là một doanh nhân, bạn luôn phải đối mặt với rất nhiều tin xấu, có thể từ các nhà đầu tư, từ doanh số bán hàng đi xuống hoặc do ít lượng truy cập vào trang thương mại điện tử của mình. Nếu bạn suy nghĩ về các vấn đề phải từ bỏ hoặc do cảm xúc thất thường, bạn sẽ không những bị tốn thời gian mà còn không học được bất cứ bài học kinh nghiệm nào.

Bạn đã sử dụng cách nào trong các cách trên rồi?Còn cách nào bạn sử dụng để F5 lại công việc kinh doanh của mình nữa không?Hãy chia sẻ để Creative Việt Nam và mọi người cùng học hỏi nhé.


Xem thêm bài viết khác:

Mỗi vị trí trên kết quả tìm kiếm google thu hút được bao nhiêu click?

Mỗi vị trí trên kết quả tìm kiếm google thu hút được bao nhiêu click?

Một vài ngày trước đây, Chitika, một hệ thống mạng lưới quảng cáo tìm kiếm online đã công bố những con số mới về giá trị của sự xuất hiện trên kết quả tìm kiêm của Google. Họ nghiên cứu một mẫu gồm 8 253 240 lần hiển thị trên hệ thống network của họ...
Tầm quan trọng của vị trí hiển thị từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Tầm quan trọng của vị trí hiển thị từ khóa trên công cụ tìm kiếm

Luôn luôn chiếm vị lợi thế cạnh tranh cho những website đứng ở trang đầu trong kết quả của các công cụ tìm kiếm. Theo kết quả nghiên cứu từ OPTIFY, nếu website của bạn đứng trong top 3 (từ vị trí 1 -> 3) sẽ nhận được 58,4% click chuột từ kết quả tìm kiếm.
Xây dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả và những nguyên tắc quan trọng

Xây dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả và những nguyên tắc quan trọng

Người tiêu dùng và các khách hàng là những tổ chức, công ty,... đang dần chuyển sang mua sắm trực tuyến nhiều hơn nhằm tiết kiệm thời gian...
Làm thế nào để website được nhận diện và tăng lượng truy cập

Làm thế nào để website được nhận diện và tăng lượng truy cập

Traffic (Lưu lượng truy cập) - một từ kỳ diệu của thế giới internet. Số lượng khách hàng (nhiều hay ít) viếng thăm website thương mại của bạn là dấu hiệu khẳng định sự thành công hay thất bại trong chiến lược kinh doanh của bạn...
Kỹ năng marketing trực tuyến

Kỹ năng marketing trực tuyến

Quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trên mạng được xem là một phương thức marketing hướng đối tượng thích hợp. Nó có khuynh hướng kích thích sự quan tâm của người mua hàng tới sản phẩm trên trang web của bạn...
Quảng cáo trực tuyến - Con gà đẻ trứng vàng

Quảng cáo trực tuyến - Con gà đẻ trứng vàng

Với những ưu thế vượt trội so với các loại hình quảng cáo truyền thống (báo in và truyền hình), quảng cáo trực tuyến hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều doanh nghiệp trong tương lai không xa.
Tăng tốc độ website để quảng bá website

Tăng tốc độ website để quảng bá website

Thực tế cho thấy, với mọi trang web hay website, khi nhận được yêu cầu hiển thị thì khoảng 80% quãng thời gian mà người dùng phải chờ đợi thường dành cho công tác truyền nhận dữ liệu giữa máy chủ dịch vụ (hay nói rõ hơn là nơi lưu trữ trang web) với trình
Thiết kế website ấn tượng

Thiết kế website ấn tượng

Có một website không khó nhưng để có một website thật sự ấn tượng với người xem thì không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số cách giúp website bạn được đẹp hơn!
Doanh nghiệp tốn ít lợi nhiều khi thiết kế web

Doanh nghiệp tốn ít lợi nhiều khi thiết kế web

Trong cuộc chạy đua website để có mặt trên Internet, rất nhiều doanh nghiệp chỉ thuê thiet ke website giống như thuê thiết kế đó là một sai lầm!
37 mẹo kéo khách vào website của bạn

37 mẹo kéo khách vào website của bạn

Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó.
Thủ thuật Google Display Network hiệu quả

Thủ thuật Google Display Network hiệu quả

Trong thế giới của display network, quảng cáo hiển thị bao gồm quảng cáo văn bản không sử dụng hình ảnh, Flash, video và các công nghệ khác và xuất hiện bên cạnh nội dung nhà xuất bản trang web...
10 jQuery Plugins Mới Nhất Cho Nhà Thiết Kế Website

10 jQuery Plugins Mới Nhất Cho Nhà Thiết Kế Website

jQuery Plugins là một trong những công cụ quan trọng trong kho vũ khí của đa số các nhà thiết kế website. Dưới đây là 10 jQuery Plugins mới nhất mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để mang lại phong cách chuyên nghiệp , gọn gàng và thân thiện với người dùn
Xây Dựng Thương Hiệu Từ Website Của Mình

Xây Dựng Thương Hiệu Từ Website Của Mình

Cho dù bạn xây dựng và thiết kế website cho thương hiệu hàng triệu đô la hay chỉ blog cá nhân, xây dựng thương hiệu qua web vẫn mang đầy đủ các lý do trên.Dưới đây là 9 thủ thuật giúp bạn xây dựng một thương hiệu thông qua thiết kế web
Các Nội Dung Cần Chú Ý Khi Triển Khai Chiến Dịch Email Marketing

Các Nội Dung Cần Chú Ý Khi Triển Khai Chiến Dịch Email Marketing

Tiêu đề, tên người gửi và đoạn nội dung đầu tiên của email. Trong đó, 2 yếu tố đầu tiên quyết định đến 90% khả năng mở email của khách hàng.
2013 NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

2013 NHỮNG ĐỘT PHÁ MỚI TRONG THIẾT KẾ WEBSITE

Trước đây, xu hướng thiết kế web tập trung nhiều vào khả năng truyền thông nhưng bây giờ lại chú trọng đến tính khả thi và hợp thời. Trong bài viết này, chúng tôi đưa ra 6 dự đoán cho xu hướng thiết kế website năm 2013.
ĐỂ KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÀNH CÔNG

ĐỂ KINH DOANH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ THÀNH CÔNG

Để thành công được trong thương mại điện tử bạn cần suy nghĩ và giải quyết tốt được ít nhất 5 vấn đề sau:
10 bước để đảm bảo sự thành công của Website

10 bước để đảm bảo sự thành công của Website

Nhiều người thường tự hỏi không biết hiệu quả website của mình hoạt động như thế nào và làm thế nào để đánh giá được mức độ thành công của website.
Cách bảo vệ sức khỏe khi dùng máy tính

Cách bảo vệ sức khỏe khi dùng máy tính

Sử dụng máy tính nhiều giờ liền ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe. Hãy dành thời gian quan tâm tới thông điệp từ cơ thể để luôn giữ được “phong độ”. 6 gợi ý sau đây sẽ rất hữu ích với bạn.
Youtube chuẩn bị mở kênh riêng, thu phí hàng tháng

Youtube chuẩn bị mở kênh riêng, thu phí hàng tháng

Có vẻ như Google đang rục rịch cho ra mắt dịch vụ yêu cầu người dùng trả phí khi xem video từ một vài kênh (channel) nhất định trên trang chia sẻ video lớn nhất hành tinh Youtube.
Cốc cốc và giấc mơ đánh bại Google

Cốc cốc và giấc mơ đánh bại Google

Gần 300 nhân sự Việt Nam, trong đó có những người trở về từ các công ty và các trường đại học lớn trên thế giới như: Google, Intel, Standford, Cambridge ,Moscow State University, NTU… đã ra mắt Coccoc.com
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Thiết kế web bán hàngThiết kế web bán hàng

Bảng giá tên miền và hostingBảng giá tên miền và hosting

thiết kế web chuyên nghiệp | công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM | Kingweb.vnThiết kế web chuyên nghiệp

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ấn vào đây để chat! Mr. Đại Hiệp: 0937 459 336

Ấn vào đây để chat! Ms. Bích Hạnh: 0906 326 786

Ấn vào đây để chat! Mr. Ngọc Hậu: 0934 55 0507

Ấn vào đây để chat! Ms. Thúy Quỳnh: 0988 43 63 42

Ấn vào đây để chat! Ms. Phương Dung: 0982 011 426

Ấn vào đây để chat! Mr Thế Hùng: 0933 358 234

10 MẪU WEB MỚI NHẤT
Thiết kế web du lịch World 2 Thiết kế web du lịch Meridian 2 Thiết kế web du lịch Reliance Thiết kế web khách sạn Malachite Thiết kế web khách sạn Luxury 3 Thiết kế web Hotel Need Thiết kế web du lịch 3 Thiết kế web khách sạn Review Thiết kế web bán hàng Wedding 3 Thiết kế web du lịch World Thiết kế web du lịch Beach Thiết kế web du lịch Jtag Thiết kế web School Thiết kế web du lịch Lanka Thiết kế web du lịch Red Thiết kế web bán hàng Opit Thiết kế web bán hàng Bike Thiết kế web Moss Travel Thiết kế web du lịch Company Thiết kế web du lịch Real
BẢNG THÔNG TIN

Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome

Hướng dẫn cài TeamViewer Hướng dẫn cài TeamViewer

Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa? Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa?

Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công

Có nên sử dụng một tên miền phụ? Có nên sử dụng một tên miền phụ?

Các bước cần chuẩn bị cho một website Các bước cần chuẩn bị cho một website

Responsive Web Design là gì? Responsive Web Design là gì?

Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính

5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB 5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB

© 2010 - CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG
Địa chỉ: 137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
GPKD/MST: 0309780299 - Điện thoại: 08.66600336 & 08.66802336 - Hotline: 0937 459 336
Email: daihiep@daithong.com.vn - Website: www.3trieu.com & www.daithong.com.vn
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết kế web bán hàng | Liên hệ