Thiết kế web

Thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp tại TPHCM

Hotline: 0937 459 336 Email: daihiep@daithong.com.vn
Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

>
  

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Khái niệm website
Lợi ích của website
Thiết kế website Đại Thống
Thế mạnh chuẩn seo chuyên nghiệp


1. Những điều cần biết về trang Web

Khái niệm website
Website còn gọi là trang web, trang mạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash, thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ. Thiết kế website được lưu trữ trên máy chủ web có thể truy cập thông qua Internet.
Có bao nhiêu loại trang web tất cả?
Bất kỳ thiết kế website nào cũng có thể chứa một siêu liên kết vào bất kỳ trang web khác. Do đó, phân biệt các trang web cá nhân, như cảm nhận của người sử dụng.
Các trang web được phân loại như sau: Trang web cá nhân, Trang web thương mại, Trang web của chính phủ, Trang web tổ chức phi lợi nhuận. Vì vậy, thiết kế website cũng trở nên đa dạng.

2.Những lợi ích mà thiết kế website mang lại

Lợi ích của website
Chi phí thấp hơn so với những ấn phẩm thông thường
Internet khác các ấn phẩm quảng cáo vì giá cả rất rẻ, thiết kế website của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung) và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.
Bạn thiết kế website để “dụ dỗ” người truy cập vào trang web của bạn và tìm hiểu về công ty của bạn từ đó có khả năng mở hai cách thức giao tiếp giữa các khách hàng tiềm năng và một người bán hàng.
Thị trường mở rộng
Internet đã cho phép các doanh nghiệp vào vị trí địa lý vi phạm thông qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận, hầu như, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một khách hàng tiềm năng có truy cập Internet.Thiết kế website sẽ là ưu thế cho bạn.
Đa dạng hóa doanh thu
Thiết kế website không phải chỉ là phương tiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hình thức của phương tiện thông tin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin.&Bạn có thể thiết kế website để bán không gian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.
Phục vụ 24/7 và 365 ngày
Khi bạn đóng cửa hàng hoặc nghỉ, thiết kế website như một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì!
Vô cùng thuận tiện
Thiết kế website được thêm rất nhiều thuận lợi cho một người nghiên cứu một sản phẩm trên Internet hơn là để có được trong một chiếc xe, lái xe và tìm một nơi nào đó hoặc yêu cầu một ai đó để có thông tin về một sản phẩm.
Các khách hàng tiềm năng có thể truy cập vào trang web của bạn bất cứ khi nào họ muốn riêng tư và thoải mái, không có những căng thẳng tồn tại trong thế giới thực. 
Thêm giá trị gia tăng và hài lòng
Thiết kế website của bạn có thể tăng thêm giá trị trong các mặt khác, bởi có lời khuyên, tư vấn và nội dung quan tâm chung chung, bạn có thể cung cấp cho khách hàng.Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn tốt hơn.
Cải thiện sự tin cậy
Thiết kế website sẽ cho bạn cơ hội để thông báo cho các khách hàng tiềm năng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tin tưởng.Trong thực tế, nhiều người sử dụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xác định cho mình cái mà họ cần mua. Thiết kế website cũng cho phép các khách hàng của bạn làm tiếp thị cho bạn.
Cơ hội tăng trưởng cao
Thiết kế website để có một trang web phục vụ như một nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềm năng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầu tư, những gì đã đạt được và những gì nó có thể đạt được trong tương lai.
Dễ dành nhận thông tin phản hồi
Khách hàng có thể nhanh chóng và dễ dàng đưa ra ý kiến phản hồi về sản phẩm của bạn hoặc các phương pháp tiếp cận thị trường qua thiết kế website
Nghiên cứu thị trường giá rẻ
Bạn có thể thiết kế website như là người truy cập phiếu thăm dò ý kiến, các cuộc điều tra trực tuyến và các số liệu thống kê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì khách hàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sản phẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn. Số liệu thống kê trang web hiển thị cho bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập trang web của bạn nhận được, làm thế nào người truy cập được vào thiết kế website của bạn và ở đâu, người truy cập là từ đâu.

3.Thiết kế Web là gì?

Các yếu tố cơ bản tạo nên một Website
Thiết kế website cần phải có tên miền hay còn gọi là domain.
Thiết kế website có nơi lưu trữ website gọi là hosting.
Thiết kế website chứa nội dung các trang thông tin .
Công việc thiết kế web
Thiết kế website là công việc của một Web Designer (Chuyên viên Thiết kế website) có nhiệm vụ tạo ra bộ mặt hay còn gọi là Giao diện (Template) cho website một cách hoàn chỉnh. Giao diện này có thể ở dạng Ảnh hoặc dạng Web Tĩnh HTML.

Thiêt kế website chuyên nghiệp

– Công việc của một người thiết kế web đó là sử dụng các công cụ Đồ họa và Thiết kế như: Photoshop, AI, Flash, Dreamweaver,… để biến ý tưởng của khách hàng thành phác thảo trên giấy và chuyển phác thảo đó thành giao diện web dạng Ảnh hoặc File .HTML.
Các loại thiết kế website
Web tĩnh
- Thiết kế website tĩnh bằng các ngôn ngữ HTML, DHTML,…
- Trang web tĩnh thường được dùng để thiết kế website có nội dung ít cần thay đổi và cập nhật.
- Website tĩnh là thiết kế web chỉ bao gồm các trang web tĩnh và không có cơ sở dữ liệu đi kèm.
- Thiết kế website tĩnh thích hợp với cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ mới làm quen với môi trường Internet.
- Thiết kế web tĩnh và website tĩnh có các ưu và nhược điểm cơ bản như sau:
* Ưu điểm cơ bản:
+ Thiết kế web có đồ hoạ đẹp: Trang Web tĩnh thường được trình bày ấn tượng và cuốn hút hơn trang web động về phần mỹ thuật đồ hoạ vì chúng ta có thể hoàn toàn tự do trình bày các ý tưởng về đồ hoạ và mỹ thuật trên toàn diện tích từng trang web tĩnh.
+ Tốc độ truy cập nhanh: Tốc độ truy cập của người dùng vào các thiết kế website tĩnh nhanh hơn các thiết kế web động vì không mất thời gian trong việc truy vấn cơ sở dữ liệu như các trang web động.
+ Thân thiện hơn với các máy tìm kiếm (search engine) : Bởi vì địa chỉ URL của các .html, .htm,… trong thiết kế website tĩnh không chứa dấu chấm hỏi (?) như trong web động.
+ Chi phí đầu tư thấp: Chi phí thiết kế web tĩnh thấp hơn nhiều so với thiết kế web động vì không phải xây dựng các cơ sở dữ liệu, lập trình phần mềm cho website và chi phí cho việc thuê chỗ cho cơ sở dữ liệu, chi phí yêu cầu hệ điều hành tương thích (nếu có).
* Nhược điểm cơ bản:
+ Khó khăn trong việc thay đổi và cập nhật thông tin: Muốn thay đổi và cập nhật nội dung thông tin của thiết kế website tĩnh bạn cần phải biết về ngôn ngữ html, sử dụng được các chương trình thiết kế đồ hoạ và thiết kế website cũng như các chương trình cập nhật file lên server.
+ Thông tin không có tính linh hoạt, không thân thiện với người dùng: Do nội dung trên thiết kế web tĩnh được thiết kế cố định nên khi nhu cầu về thông tin của người truy cập tăng cao thì thông tin trên thiết kế web tĩnh sẽ không đáp ứng được.
+ Khó tích hợp, nâng cấp, mở rộng: Khi muốn mở rộng, nâng cấp một website tĩnh hầu như là phải làm thiết kế website từ đầu.
Web động
- Web động là thuật ngữ được dùng để chỉ những website có cơ sở dữ liệu và được hỗ trợ bởi các phần mềm phát triển web.
- Thiết kế web động thông tin hiển thị được gọi ra từ một cơ sở dữ liệu khi người dùng truy vấn tới một trang web. Trang web được gửi tới trình duyệt gồm những câu chữ, hình ảnh, âm thanh hay những dữ liệu số hoặc ở dạng bảng hoặc ở nhiều hình thức khác nữa.

Thiết kế web động

Chẳng hạn ứng dụng cơ sở của bạn có chức năng như một công cụ thương mại điện tử (một cửa hàng trực tuyến) trưng bày catalogue sản phẩm trên website hay theo dõi kho hàng, khi một mặt hàng được giao, ngay lập tức những trang có liên quan đến sản phẩm đó phản ánh sự thay đổi này. Những thiết kế web cơ sở dữ liệu còn có thể thực hiện những chức năng truyền và xử lý thông tin giữa doanh nghiệp – doanh nghiệp.

- Thiết kế website động bằng các ngôn ngữ lập trình tiên tiến như PHP, ASP, ASP.NET, Java, CGI, Perl, và sử dụng các cơ sở dữ liệu quan hệ mạnh như Access, My SQL, MS SQL, Oracle, DB2.
- Thông tin trên thiết kế web động luôn luôn mới vì nó dễ dàng được bạn thường xuyên cập nhật thông qua việc Bạn sử dụng các công cụ cập nhật của các phần mềm thiết kế web. Thông tin luôn được cập nhật trong một cơ sở dữ liệu và người dùng Internet có thể xem những chỉnh sửa đó ngay lập tức. Vì vậy thiết kế website hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu là phương tiện trao đổi thông tin nhanh nhất với người dùng Internet. Điều dễ nhận thấy là những website thường xuyên được cập nhật sẽ thu hút nhiều khách hàng tới thăm hơn những web site ít có sự thay đổi về thông tin.
- Thiết kế website động có tính tương tác với người sử dụng cao. Với thiết kế web động, Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng quản trị nội dung và điều hành website của mình thông qua các phần mềm hỗ trợ mà không nhất thiết Bạn cần phải có kiến thức nhất định về thiết kế website, ngôn ngữ html, lập trình web.
Tuy nhiên, cũng có thể nhìn nhận vấn đề theo khía cạnh khác: chẳng hạn bạn đã có sẵn những cơ sở dữ liệu như cơ sở dữ liệu sản phẩm, nhân sự, khách hàng hay bất kỳ cơ sở dữ liệu nào đó mà bạn muốn đưa thêm vào thiết kế web để người dùng nội bộ hay người dùng Internet đều có thể sử dụng chương trình chỉ với thiết kế web của mình.
- Tất cả các thiết kế web thương mại điện tử, các mạng thương mại, các mạng thông tin lớn, các website của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp trên Net đều sử dụng công nghệ web động. Có thể nói thiết kế website động là website của giới chuyên nghiệp hoạt động trên môi trường Internet.

Thiết kế website nhanh đẹp chất lượng


Thiết kế website Đại Thống

Thiết kế website Đại Thống

Công ty Thiết kế website Đại Thống chuyên thiết kế web chuẩn SEO, chạy nhanh, đẹp mắt và chuyên nghiệp.
Các website do chúng tôi thiết kế luôn hướng đến tính thẩm mĩ cao và hiệu quả, năng suất đáng kể trong khi chạy web. Thiết kế web không chỉ đẹp về hình thức, các chức năng tìm kiếm, quản trị, trình duyệt đều được tối ưu hóa cho người sử dụng.
Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật và hậu cần chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thiết kế website và sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế web chuẩn Seo


Thế mạnh chuẩn Seo chuyên nghiệp
Thiết kế web chuẩn seo

-Các trang web được thết kế đảm bảo chuẩn SEO
-Thiết kế website chạy cực nhanh, không mất thời gian
-Thiết kế web dễ dàng cho tháo tác quản lí.
-Thiết kế website nhanh trong thời gian ngắn, giá cả cạnh tranh.

Với các mức giá hấp dẫn cùng chế độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, Công ty Thiết kế web Đại Thống sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Trong thời buổi hội nhập và mạng Internet đang đóng vai trò quan trọng hiện nay.

Đừng ngại ngần và hãy thiết kế website tốt cho mình để cạnh tranh cùng xu hướng.


DỊCH VỤ TIÊU BIỂU

Thiết kế web bán hàngThiết kế web bán hàng

Bảng giá tên miền và hostingBảng giá tên miền và hosting

thiết kế web chuyên nghiệp | công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM | Kingweb.vnThiết kế web chuyên nghiệp

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ấn vào đây để chat! Mr. Đại Hiệp: 0937 459 336

Ấn vào đây để chat! Ms. Bích Hạnh: 0906 326 786

Ấn vào đây để chat! Mr. Ngọc Hậu: 0934 55 0507

Ấn vào đây để chat! Ms. Thúy Quỳnh: 0988 43 63 42

Ấn vào đây để chat! Ms. Phương Dung: 0982 011 426

Ấn vào đây để chat! Mr Thế Hùng: 0933 358 234

10 MẪU WEB MỚI NHẤT
Thiết kế web du lịch World 2 Thiết kế web du lịch Meridian 2 Thiết kế web du lịch Reliance Thiết kế web khách sạn Malachite Thiết kế web khách sạn Luxury 3 Thiết kế web Hotel Need Thiết kế web du lịch 3 Thiết kế web khách sạn Review Thiết kế web bán hàng Wedding 3 Thiết kế web du lịch World Thiết kế web du lịch Beach Thiết kế web du lịch Jtag Thiết kế web School Thiết kế web du lịch Lanka Thiết kế web du lịch Red Thiết kế web bán hàng Opit Thiết kế web bán hàng Bike Thiết kế web Moss Travel Thiết kế web du lịch Company Thiết kế web du lịch Real
BẢNG THÔNG TIN

Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome Hướng dẫn khắc phục lỗi xuống hàng của trình duyệt Chrome

Hướng dẫn cài TeamViewer Hướng dẫn cài TeamViewer

Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới Những bức ảnh kinh điển của các hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa? Bạn đã sẵn sàng để F5 cho công việc kinh doanh của bạn chưa?

Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công Xây dựng thương hiệu online - một cách khác để thành công

Có nên sử dụng một tên miền phụ? Có nên sử dụng một tên miền phụ?

Các bước cần chuẩn bị cho một website Các bước cần chuẩn bị cho một website

Responsive Web Design là gì? Responsive Web Design là gì?

Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính Lắp đặt nhiều màn hình trên máy tính

5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB 5 ứng dụng miễn phí ngăn ngừa lây nhiễm phần mềm độc hại từ USB

© 2010 - CÔNG TY TNHH TM DV QUẢNG CÁO ĐẠI THỐNG
Địa chỉ: 137/15 Đông Hưng Thuận 6, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
GPKD/MST: 0309780299 - Điện thoại: 08.66600336 & 08.66802336 - Hotline: 0937 459 336
Email: daihiep@daithong.com.vn - Website: www.3trieu.com & www.daithong.com.vn
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết kế web bán hàng | Liên hệ